• NYCRC
  • Tầm nhìn
  • Mercan
  • Tập đoàn CMB

USIS Group bổ nhiệm nhân sự cấp cao

Đầu tháng 11/2017 vừa qua, USIS Group đã có quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao cho vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc.

Bà Trần Đình Thiên Nga – Phó Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Khối Kinh doanh

Bà Trần Đình Thiên Nga tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Bà có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh Bất động sản và Chăm sóc khách hàng cho các Tập đoàn lớn như: Capital Land, Vincom.

Với thâm niên gắn bó lâu năm tại USIS Group, là người am hiểu văn hóa, hoạt động kinh doanh và cả những định hướng phát triển trong tương lai của USIS. Bà thành công trong việc kết nối và duy trì mối quan hệ phát triển với khách hàng, tạo ra một hệ thống referal có giá trị từ khách hàng phục vụ cho sự phát triển hoạt động kinh doanh của Công ty.

Bà Phan Như Quỳnh – Tổng Giám đốc

Bà Phan Như Quỳnh tốt nghiệp cử nhân Luật Thương Mại trường ĐH Luật Tp.HCM năm 2006. Bà Quỳnh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, tài chính, ngân hàng, chứng khoán và thương mại quốc tế. Trước khi gia nhập USIS Group, bà Quỳnh từng làm Trưởng Bộ phận Pháp lý nước ngoài của Tập đoàn tài chính Sacombank, Luật sư Cao cấp của Tập đoàn tài chính Home Credit​. 

Tại USIS Group, Bà đã đem lại luồng gió mới trong công cuộc đổi mới về cơ cấu hoạt động tổ chức, tái cơ cấu sản phẩm, dịch vụ… Đồng thời, Bà cũng xây dựng các hành lang pháp lý vững chắc cho các hoạt động của USIS Group nhằm tuân thủ các quy định pháp luật​ có liên quan.

Với những cống hiến và nỗ lực như trên, Chủ tịch Hội đồng thành viên USIS Group quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên USIS Group đồng thời kiêm nhiệm chức danh Giám đốc Khối Kinh doanh USIS Group dành cho Bà Trần Đình Thiên Nga và chức danh Tổng Giám đốc USIS Group dành cho Bà Phan Như Quỳnh. Quyết định bổ nhiệm này chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01.11.2017.

Tin chắc rằng với nhiệm vụ mới, Bà Nga và Bà Quỳnh sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò và trách nhiệm của mình để đưa con thuyền USIS Group đạt được những thành công và thắng lợi mới.

 

Tin khác

Khách hàng chứng thực

Liên hệ

(+84) 28 3822 0366 Hồ Chí Minh
(+84) 24 3824 6959 Hà Nội
(+84) 236 353 1828 Đà Nẵng
(+84) 292 389 8668 Cần Thơ
(+1) ‎714-650-5575 Mỹ

Bản tin hàng tháng

USIS cung cấp đến Quý khách bản tin hàng tháng và các thông tin mới nhất về "Di trú Mỹ". Mời Quý khách download: