• Tầm nhìn
  • Mercan
  • NYCRC
  • Tập đoàn CMB

Bà Nguyễn Thị Minh Thảo – Khách hàng thành công, Hà Nội

Những thông tin này do chính khách hàng thành công chia sẻ và đã đồng ý cho chúng tôi đăng trên trang web chính thức của công ty USIS. Đối với những Quí khách hàng tiềm năng và có nhu cầu, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để Quí vị trực tiếp liên hệ những khách hàng thành công này.

Lúc đầu, tôi biết đến công ty USIS qua mạng internet và sau đó tôi đã tham dự hội thảo EB-5 của công ty USIS. Vì vẫn biết trên thị trường có rất nhiều công ty làm về dịch vụ đầu tư & định cư Mỹ EB-5, nên lúc đó tôi chưa quyết định hợp tác cùng USIS. Tuy nhiên, khi được công ty USIS giới thiệu những dự án uy tín và có đại diện của họ đã qua Việt Nam, tôi đã tìm hiểu thêm trên mạng những thông tin liên quan đến các đối tác của USIS và nhận thấy đây là những đối tác rất mạnh. Sau khi ký hợp đồng, tôi đã được USIS làm các thủ tục rất nhanh chóng và đội ngũ luật sư cũng rất nhiệt tình. Hiện tại, tôi rất vui khi cả gia đình đã có thẻ xanh. Và không chỉ có tôi mà còn nhiều bạn bè của tôi cũng đã tham gia đầu tư vào dự án Extell.

Cũng như nhiều khách hàng khác băn khoăn về việc phải qua Mỹ ở hai năm liên tiếp, nhưng  công ty USIS đã làm cho tôi Re-Entry Permit cho phép tôi không phải ở Mỹ liên tục trong vòng hai năm đầu, do đó tôi vẫn có thể ở Việt Nam và điều hành kinh doanh tại đây. Điều mà tôi muốn khuyên các nhà đầu tư nên chọn những đơn vị tư vấn mà đã có nhiều khách hàng thành công trong chương trình đầu tư EB-5 và USIS là một đơn vị như thế

Cảm nhận khác

Đăng ký tư vấn EB5 miễn phí

Liên hệ

(+84) 28 3822 0366 Hồ Chí Minh
(+84) 24 3824 6959 Hà Nội
(+84) 236 353 1828 Đà Nẵng
(+84) 292 389 8668 Cần Thơ
(+1) ‎714-650-5575 Mỹ

Bản tin hàng tháng

USIS cung cấp đến Quý khách bản tin hàng tháng và các thông tin mới nhất về "Di trú Mỹ". Mời Quý khách download:
This seal is issued to www.usis.us by StopTheHacker Inc.